ได้ไปเจอของดีหีแม่ค้าริมทะเล

  • Patsy
  • No Comments

รู้ไหมครับว่าในประเทศไทยของเรานี้มีสถานที่ท่องเที่ยวอยู่มากมาย แต่ละที่ก็มีความสวยงามของมัน ผมผู้ชื่นชอบในการท่องเที่ยวเพื่อพบเจอความสวยงามของธรรมชาติ ผมก็ได้ออกไปเที่ยวตามสถานที่ต่างๆ จนผมได้ไปเจอคลิปเย็ดที่บอกว่ามีหาดริมทะเลที่หนึ่งที่มีความสวยงามมากๆ แล้วไม่ค่อยเป็นที่รู้จักแก่คนภายนอกอีกด้วย แถมการเดินทางไปที่นั่นยังแสนยากลำบาก แต่ก็ไม่ได้ลึกลับขนาดนั้นยังพอมีแม่ค้ามาขายของอยู่ริมหาดอยู่บ้าง ฟังแบบนี้ผมก็ยิ่งอยากไปเลย
เมื่อผมได้ลางานกับบริษัทเพื่อมาพักผ่อนผมก็ได้เลือกชายหาดที่ได้รู้จักผ่านคลิปเย็ดนั้นเป็นที่พักผ่อนจิตใจ ความสวยงามของที่นั่นมันมากกว่าที่ผมเห็นในคลิปเย็ดเสียอีก แต่ผมได้เจออย่างอื่นนอกเหนือจากธรรมชาติอีกด้วย เป็นสิ่งที่คลิปเย็ดนั้นไม่ได้บอกกับผมแต่พามาให้ผมได้เจอกับเรื่องเสียวในครั้งนี้
โดยปกติแล้วหาดแห่งนี้มักจะมีคนมาน้อย แล้วยิ่งวันนี้เป็นวันธรรมดาเลยมีผู้คนไม่ถึง 50 คน ทำให้ร้านค้าต่างๆดูเงียบเหงา ผมเลยว่าจะไปอุดหนุนร้านยำร้านหนึ่งที่มีแม่ค้าหน้าตาน่ารักมาก เธอได้ชวนผมคุยเรื่องของหาดแห่งนี้มากมาย สำหรับผมแล้วเธอสวยจนผมอยากจะเย็ดเธอตรงนั้นเลย ผมได้ทักไปอวดเพื่อนผมเลยว่าผมได้เจอสาวน่ารักๆ แล้วยำฝีมือของเธอดันอร่อยอีกด้วย
ก่อนที่ผมจะกลับจากหาดแห่งนี้ผมเลยแวะไปซื้อยำของเธอก่อน เราจึงได้พูดคุยกันอีกครั้ง ผมเลยถามไปว่า ระหว่างยำกับแม่ค้าอะไรอร่อยกว่ากัน เธอก็โต้ตอบผมด้วยความเขินอายว่า มันก็ต้องลองชิมกันก่อนดูถึงจะพิสูจน์ได้ เมื่อฝ่ายหญิงพูดมาแบบนี้ ผมเลยเอ่ยปากชวนเธอไปนั่งดื่มเบียร์ริมชายหาดกันในตอนเย็นหลังเลิกงาน
พอเราดื่มกันไปสักพักเหมือนเธอก็จะรู้ว่าผมนั้นต้องการที่จะเย็ดเธอ เพราะว่าสายตาที่ผมมองเธอนั้นมันปิดบังความรู้สึกผมไว้ไม่ได้ พ่อเธอเริ่มเมาเธอจึงเริ่มเข้ามานั่งที่บนตักของผม ใช้มือสองข้างกอดคอของผมทำให้หน้าของผมซุกไปที่นมของเธอ ในตอนนั้นผมกำลังว้าวุ่นเลยจนเผลอนำมือสอดเข้าไปในเสื้อของเธอเสียแล้ว โดยบรรยากาศพาไปผมเลยใช้มือของผมคลำไปที่หน้าอกของเธอมันมีขนาดใหญ่มาก แล้วดูเหมือนว่าเธอจะเริ่มเงี่ยนขึ้นมาแล้วมีเสียงครางออกมาเบาๆ
เราเริ่มจูบปากกันต่อมือทั้งสองข้างของเราต่างผลัดกันถอดเสื้อผ้าให้อีกฝ่าย เธอได้ย้ายลงไปนั่งบนพื้นแล้วถอดกางเกงของผมออก พอเธอเห็นควยของผมที่กำลังตั้งแข็งเธอได้เข้าไปจูบมันแล้วเลียจนผมเสียวมากๆ แล้วเธอก็ได้ลุกขึ้นถอดกางเกงออกทำให้ผมเห็นหีของเธอชัดเจน เมื่อผมเห็นหีอยู่ตรงหน้าผมจึงรีบนำควยของผมเข้าไปใส่โดยเร็วไว ผมยัดควยเข้าไปจนมิดด้ามร่างกายของเธอนั้นน่าจะเต็มไปด้วยความเสียวจนตัวสั่น ผมที่เริ่มทนความน่ารักของเธอไม่ไหวแล้วจึงได้แตกใส่เธอโดยรวดเร็ว ก่อนที่เราจะใช้เวลาทั้งคืนเย็ดกันยันเช้า ก่อนจากลาเราได้แลกเบอร์กันเพราะว่าเธออยากเย็ดกับผมอีกถ้าผมมาครั้งหน้า

Proudly powered byWordPress. Theme byWeblizar.