เรื่องราวดีๆที่เกิดขึ้นระหว่างที่คุณมีความรัก

  • Patsy
  • No Comments

ที่เค้าว่ากันว่า คนมีความรักมักจะดูอ่อนวัยและไม่ดูตึงเครียด น่าจะจริงนะคะ ฮ่า ๆ ขอแอบทำร้ายคนโสดด้วยเพลงรักหน่อยละกัน เพราะเพลงนี้เหมาะกับคู่รักหนุ่มสาวที่กำลังอินเลิฟกับความรักอยู่นั่นเอง และพวกคนที่กำลังอินเลิฟอยู่นี่ล่ะค่ะ จะเป็นกลุ่มที่เข้าใจดีว่า การที่เราตกหลุมรักใครสักคน แล้วเขาคนนั้นก็ตกหลุมรักเราเหมือนกัน มันดีแค่ไหน ถึงแม้เราจะไม่รู้ว่าเหตุการณ์ในวันข้างหน้า ในอนาคตจะเป็นอย่างไร แต่ควรจดจำไว้ว่าเหตุการณ์ในทุกวันนี้นั้นมันทำให้เรายิ้ม หัวเราะ และมีความสุขได้มากมากเลยล่ะ แต่ก็อดบอกไม่ได้ว่าเรื่องเสียวๆแบบเว็บPORNออนไลน์มาแรงมันคือความสุขอย่างหนึ่งเลยล่ะค่ะ ไม่ได้หมายความว่า ข้อดีของการอินเลิฟคือเรื่องเซ็กส์มันๆแบบเว็บPORNออนไลน์มาแรงอย่างเดียวนะคะ แต่เรื่องนี้เป็นแค่ส่วนหนึ่งเท่านั้นล่ะค่ะ อย่างไรก็ตาม สิ่งต่าง ๆ ที่เราได้ทำด้วยกันในวันนี้ จะกลายเป็นความทรงจำดี ๆ ที่ติดตัวเราไปตลอด วันนี้ก็มีความสุขของคนอินเลิฟเท่านั้นที่จะได้สัมผัส เราไปดูกันเลยดีกว่าค่ะ
1. มีความรู้สึกว่าการพบเจอกันในทุก ๆ ครั้ง คือสิ่งใหม่
หนึ่งในสิ่งที่ทำให้การตกหลุมรักเป็นสิ่งที่สวยงามได้มากที่สุด คือความรู้สึกที่ว่า ทุกครั้งที่เราอยู่กับคนที่เราชอบ เราจะเหมือนพบเจอสิ่งใหม่ๆ ที่น่าค้นหาเสมอ และอีกฝ่ายก็ต้องการค้นหาความเป็นตัวเรามากเช่นกัน และนั่นคือสิ่งที่เรารู้สึกว่ามันดีมาก ๆ ในการตกหลุมรักใครสักคนเลยล่ะค่ะ ยิ่งเร่าเจอกันเยอะ เราก็จะรู้สึกว่า การได้เจอเค้าในแต่ละครั้ง มันช่างมีความสุข น่าสนุกกว่าดูเว็บPORNออนไลน์มาแรง คุณจะรู้สึกว่า มันมีสิ่งต่าง ๆ ที่น่าสนใจรออยู่อีกมากมายข้างหน้า…กับคนที่เรารัก
2. ความน่าเหลือเชื่อของ “ครั้งแรก”
แน่นอนล่ะค่ะ เมื่อคุณคบกัน ทุก ๆ อย่างมันย่อมมี “ครั้งแรก” เสมอ เมื่อคุณประทับใจ “ครั้งแรก” ของทุกอย่างที่คุณทำด้วยกัน คุณจะจดจำครั้งแรกที่คุณได้บอกรักเค้า คุณจะจดจำครั้งแรกที่คุณจับมือกัน คุณจะไม่มีวัน ไม่มีทางลืมคืนแรกที่เค้ามาค้างบ้านของคุณ หรือคืนแรกที่ต้องจากกันไป คุณจะไม่ลืมมื้อค่ำแรกที่แสนวิเศษของคุณกับเขาและครอบครัว และที่สำคัญ คุณจะไม่มีวันลืมจูบครั้งแรกของเค้า และคุณจะไม่มีทางลืมครั้งแรกที่คุณมีอะไรกันอย่างแน่นอน เหมือนกับเว็บPORNออนไลน์มาแรงเรื่องแรกที่หลายคนยังไม่ลืม
เป็นอย่างไรล่ะคะทุกคน จากที่ได้อ่านข้อความข้างต้นแล้ว อยากอินเลิฟกันบ้างไหมล่ะคะ ความรักดี ๆ มันหาไม่ยากหรอกค่ะ ขอแค่คุณลองเปิดใจ ใคร ๆ ก็สามารถมีรักดี ๆ กันได้ทั้งนั้นล่ะค่ะ ทุก ๆ คู่มันมีอุปสรรคอยู่แล้ว อยู่ที่ว่าคุณทั้งสองจับมือกันแน่นสักแค่ไหน คุณจะยอมปล่อยมือกันง่าย ๆ เลยหรือเปล่า หรือคุณจะยอมฟันฝ่าทุกอย่างไปพร้อม ๆ กัน ผ่านทุก ๆ อย่างไปด้วยกัน ขอให้ทุกคนได้อินเลิฟและเจอกับความรักดี ๆ นะคะ

Proudly powered byWordPress. Theme byWeblizar.