อยากมีจูบที่หนุ่มๆพอใจต้องใช้เทคนิคนี้แล้วล่ะ

  • Patsy
  • No Comments

การจูบนั้นมันก็คือการแสดงถึงรักอย่างนึงนั่นแหละแต่ทว่าการจูบในศึกรักอันดุเดือดราวกับในคลิปหลุดนั้นมันยังช่วยจุดชนวนให้เครื่องคุณติดได้ง่ายขึ้นอีกด้วยและที่ยิ่งไปกว่านั้นคือมันสามารถปลุกอารมณ์ความเสียวซ่านให้กับหนุ่มๆได้อย่างดีเยี่ยมเนี่ยแหละโดยเฉพาะการที่คุณได้มีจูบที่ดีนั้นมันก็จะช่วยสร้างความพึงพอใจและทำให้การร่วมรักดำเนินไปได้ด้วยดีอีกด้วยเพราะฉะนั้นเราก็เลยจะชักชวนคุณไปดูทริคดีๆที่จะช่วยพัฒนาการจูบให้ครอบครองหัวใจคนรักของคุณได้ด้วยทริคเหล่านี้กันเอาล่ะเพราะงั้นจะว่าไปแล้วเราไปดูกันเลยดีกว่าว่าทริคการจูบพวกนั้นจะเป็นยังไงบ้าง
1.ให้คุณใช้ลิ้นไต่ไปตามปาก การที่คุณใช้วิธีนี้มันจะช่วยให้หนุ่มๆเร้าใจและเคลิ้มกับคุณไม่น้อยกว่าในคลิปหลุดเลยล่ะซึ่งคุณอาจจะเริ่มด้วยการค่อยๆปลุกเร้าเขาอย่างช้าๆและนิ่มนวลเสียก่อนและทันทีที่ลิ้นมาอยู่ตรงปากล่างนั้นคุณก็ควรใช้นิ้วโป้งและชี้บีบปากเขาไว้ถัดจากนั้นก็ค่อยใช้ลิ้นลิ้มรสปากของเขาซึ่งการทำด้วยวิธีนี้นั้นบอกเลยว่ามันจะให้ความรู้สึกที่รุนแรงอย่างมากอีกทั้งมันยังเป็นการกระตุ้นให้พวกหนุ่มๆรู้สึกครึกครื้นในการเริ่มต้นบทรักกับคุณวันนั้นอีกด้วยนะเพราะงั้นแล้วถ้าหากคุณอยากมีการจูบที่ดีๆแล้วละก็คุณลองวิธีนี้ดูนะรับรองว่าความสยิวจะเกิดกับคู่คุณของคุณอย่างแน่นอน
2.คว้าเอวเข้ามาชิดกัน ถ้าคุณอยากเร้าความเสียวหนุ่มๆให้มันเยอะขึ้นนั้นแนะนำว่าให้คุณลองคว้าเอวของเขาเข้ามาแนบชิดกับคุณดูสิแล้วถัดจากนั้นคุณก็ค่อยใช้ปากประกบกันเหมือนในคลิปหลุดซึ่งเมื่อเอวของคุณกับเขามันเบียดเสียดกันเมื่อนั้นแหละที่ความต้องการทางเพศอันร้อนแรงดั่งในคลิปหลุดมันจะไปทำในการร่วมรักของคุณมีความตื่นเต้นมากกว่าเดิมอย่างแน่นอนและนอกจากนี้นั้นมันยังเป็นตัวจุดประกายที่ทำให้เกิดการร่วมรักอีกด้วย
3.ให้คุณสลับลิ้นกันไปตามทำนอง การมีจูบที่หนุ่มๆพอใจที่จะทำได้อีกวิธีนั่นก็คือกันสลับลิ้นกันไปตามจังหวะเนี่ยแหละไม่ว่าฝ่ายหนุ่มๆหรือสาวๆจะเป็นฝ่ายจู่โจมก็ตามซึ่งคุณก็ควรเริ่มจากการใช้ลิ้นกวาดไปที่ปากของอีกฝ่ายแล้วสลับกันดันลิ้นไปมาเหมือนในคลิปหลุดบอกเลยว่านั่นจะทำให้คุณเกิดความเสียวซ่านอย่างมากอีกทั้งยังช่วยให้อารมณ์ของทั้งสองฝ่ายพลุ่งพล่านไปไกลอีกด้วยเพราะฉะนั้นสำหรับใครที่อยากมีจูบที่ดีจนคู่รักอดใจไม่ไหวอยากร่วมรักและดูคลิปหลุดกับคุณการจูบแล้วสลับกันแลกลิ้นไปตามจังหวะที่เรากล่าวมานั้นมันก็น่าจะช่วยได้ไม่น้อยเลยด้วย

Proudly powered byWordPress. Theme byWeblizar.