ครองใจหนุ่มที่หมายปองด้วยเทคนิคขั้นเทพ

  • Patsy
  • No Comments

เราว่าพวกสาวๆน่าจะเคยเจอหรือรู้สึกหวิวๆเมื่อได้เจอและปลื้มหนุ่มๆสักคนแน่ๆทว่าประเด็นมันอยู่ตรงที่ว่าสาวๆไม่รู้จะเริ่มต้นเข้าไปคุยกับเขาหรือต้องวางตัวยังไงดีใช่ใช่ไหมล่ะซึ่งทางเราเองก็เข้าใจความรู้สึกของคุณดีเพราะมันอึดอัดมากๆเวลาอยากดูหนังผู้ใหญ่กับคนที่ชอบแต่ทำไม่ได้เพราะแค่เริ่มต้นคุยกันก็ยากแล้วเอาล่ะคุณไม่ต้องกังวลไปว่าจะไม่ได้ดูหนังผู้ใหญ่กับเขาเนื่องจากเรามีเคล็ดลับมาช่วยคุณกันเพราะฉะนั้นเรามาอ่านกันหน่อยดีกว่าไหมว่าเคล็ดลับหรือวิธีที่ไม่ควรทำเพื่อช่วยให้คุณจีบหนุ่มๆจนสามารถครองใจเขาได้มันจะมีอะไรกันบ้างดังนั้นสำหรับสาวๆที่อยากรู้แล้วเราตามาดูกันเลย
ข้อหนึ่ง ห้ามยอมแพ้ซะก่อน แม้ว่าการตื๊อมันจะไม่ใช่ทางออกที่ดีเมื่อคุณอยากดูหนังผู้ใหญ่กับเขาแต่ก็อย่าเพิ่งรีบยอมแพ้เสียล่ะนั่นมันก็เป็นเพราะว่าคุณอาจจะพลาดทำให้คนหมายปองหล่นไปก็ได้รวมไปถึงการเลิกหวังกับความรักก็ด้วยเพราะคนเรายังต้องเจอใครๆอีกเยอะที่สามารถยอมรับในตัวคุณหรือสิ่งที่คุณเป็นและพร้อมอยู่ดูหนังผู้ใหญ่เป็นเพื่อนคุณได้ซึ่งเพียงแค่คุณทำตัวให้มันสบายๆไม่ต้องไปคิดเยอะเข้าไว้มันก็สามารถทำให้คุณได้เจอกับคนคนนั้นแล้วนอกจากนี้คุณจะต้องไม่กดดันเกินไปด้วยเพราะมันอาจจะทำให้คุณยอมแพ้ไม่อยากดูหนังผู้ใหญ่กับเขาได้อย่างง่ายดาย
ข้อสอง ไม่ทำตัวเป็นเจ้าของ หากคุณกับเขายังไม่ได้เป็นคู่รักกันหรือแค่มานอนดูหนังผู้ใหญ่ด้วยกันนั้นเราอยากแนะนำว่าคุณห้ามไปทำตัวเป็นเจ้าของชีวิตเขาเด็ดขาดนั่นก็เพราะว่ามันจะทำให้เขาอยากถอยห่างจากคุณหรือดีไม่ดีเขาอาจจะหายไปเลยก็ได้เพราะเราเชื่อว่าคงไม่มีใครชอบให้คนอื่นมาจุ้นจ้านหรือวุ่นวายกับชีวิตมากนักหรอกเพราะฉะนั้นทางออกที่ดีคือควรเว้นระยะห่างกับเขาเสียบ้างเพื่อให้เขาไม่รู้สึกอึดอัดจนเกินไป
ข้อสาม ห้ามทำตัวโอเวอร์จนเกินจริง ถ้าคุณทำเช่นนี้ไม่ใช่แค่เขารำคาญนะแต่มันยังทำให้เขาไม่อยากดูหนังผู้ใหญ่กับคุณไปตลอดด้วยเพราะฉะนั้นแล้วอย่าได้ทำตัวเป็นพวกโอเวอร์จนเกินไปเชียวล่ะซึ่งคุณควรเป็นตัวของตนเองดีกว่าโดยอะไรที่คุณไม่ทราบก็แค่บอกเขาไปตรงๆไม่ต้องทำตัวเวอร์ไปทุกอย่างหรอกเพราะมันทำให้คุณมีเสน่ห์น่าดึงดูดให้เขาเข้าหามากกว่าเพราะฉะนั้นถ้าเกิดอยากครองใจหนุ่มๆวิธีนี้ถือว่าสำคัญไม่น้อยเลยล่ะดังนั้นพวกคุณเองก็ลองนำไปปรับใช้ดูล่ะเผื่อว่าวันนึงจะได้กับคนที่รอและคนที่ใช่หรือคนที่หมายตาเอาไว้แล้วกลายเป็นคนที่สมหวังเรื่องความรักกับคนอื่นเขาบ้างเสียทียังไงล่ะ

Proudly powered byWordPress. Theme byWeblizar.