ข้อดีและข้อเสียของการคบหาแบบไม่ผูกมัด

  • Patsy
  • No Comments

ในยุคที่โลกไปไกลแล้วก็มักได้เห็นความสัมพันธ์รูปแบบใหม่มากมายซึ่งในความสัมพันธ์ที่เห็นได้บ่อยๆเลยก็คือความสัมพันธ์ที่ไม่ผูกมัดนั่นเองและในความสัมพันธ์นี้ไม่ได้คบหาหรือเป็นกิ๊กแม้แต่เพื่อนก็ตามเพราะต่างฝ่ายก็ไม่ได้มีใครอยู่แล้วเพียงแค่บางเวลาก็มานอนดูคลิปโป๊โอนลี่แฟน คีย์ (หีขาว) ด้วยกันเท่านั้นแต่ในทางกลับกันบางเวลาก็เกิดอยากทำตัวเหมือนแฟนกันขึ้นมาแต่ก็คงไม่ใกล้ชิดกันขนาดนั้นแล้วถ้าให้พูดถึงข้อดีข้อเสียของความสัมพันธ์นี้ก็มีมากมายถ้าอยากเห็นละก็เลื่อนลงมาดูเลย
ข้อหนึ่ง เมื่อใครคนหนึ่งพบคนที่ดีกว่าก็สามารถออกไปจากกันได้ เพราะบางครั้งการที่ได้คบหาใครจริงๆจังๆก็อาจจะปิดกั้นโอกาสไม่ให้เราได้พบคนใหม่ๆเลยแล้วอีกอย่างเลยก็คือหากเป็นแฟนกันถ้าวันหนึ่งอีกฝ่ายไม่อยากดูคลิปโป๊โอนลี่แฟน คีย์ (หีขาว) กับเราหรือเราทนเห็นธาตุแท้ของเขาไม่ได้แล้วล่ะแบบนี้ก็คงจะลำบากใจไม่น้อยเลยซึ่งถ้าหากเป็นแค่คนคุยแค่เลิกคุยไปก็คงไม่แย่อะไรนัก
ข้อสอง มีอิสระไม่ต้องผูกพันกับใคร คงมีหลายคนที่อยากคบกันโดยไม่ผูกพันกับใครถ้าให้ดูคลิปโป๊โอนลี่แฟน คีย์ (หีขาว) ด้วยกันอย่างเดียวก็คงได้อาจจะเพราะไม่อยากให้ใครมาสั่งหรือบังคับอะไรอย่างเช่นไปไหนมาไหนก็ต้องคอยถามหรือคอยรายงานก่อนจึงทำให้หลายคนเลือกความสัมพันธ์แบบไม่ผูกมัดเพราะรู้สึกสบายใจกว่าการที่จะต้องมานั่งฟังคำสั่งของใคร
ข้อสาม เป็นทางเลือกสำหรับคนโลกส่วนตัวสูง ใครที่โลกส่วนตัวสูงคงเหมาะกับความสัมพันธ์นี้เพราะบางครั้งก็ไม่อยากให้ใครเข้ามาในโลกส่วนตัวหรือเข้ามาล้ำเส้นพื้นที่การดูคลิปโป๊โอนลี่แฟน คีย์ (หีขาว) คนเดียวของเรานั่นเองซึ่งการที่มีแฟนส่วนใหญ่แล้วจะต้องอยากใกล้ชิดตัวติดกันทั้งนั้นการคบหากับใครแบบเต็มตัวจึงไม่เหมาะนักกับคนโลกส่วนตัวสูงและเมื่อไหร่ที่เราอยากไปไหนมาไหนคนเดียวก็ไม่ต้องมาห่วงความรู้สึกของใครเพราะยังไงก็เป็นแค่คนคุยกัน
ข้อสี่ ฝ่ายใดที่รู้สึกมากกว่ามักเจ็บเสมอ การที่ได้คุยกับใครคนหนึ่งมานานก็ต้องรู้สึกคิดเกินเลยบ้างแหละแล้วก็อาจจะคิดด้วยว่าคงจะมีสักวันที่อีกฝ่ายจะรู้สึกกับเราขึ้นมาบ้างแต่ก็ต้องทำใจเพราะข้อจำกัดของความสัมพันธ์นี้คือใครจะหายไปจากกันตอนไหนก็ได้โดยที่ไม่ต้องบอกเลิกกันและแน่นอนอยู่แล้วการนอนดูคลิปโป๊โอนลี่แฟน คีย์ (หีขาว) ด้วยกันทุกวันมันก็ต้องรู้สึกหวั่นไหวแน่นอนแต่เมื่อคุณอยากที่จะอยู่ในความสัมพันธ์นี้แล้วก็คงต้องห้ามใจตัวเองแล้วล่ะ ทั้งยังตัดโอกาสที่จะได้ไปเจอคนอื่นถึงความสัมพันธ์นี้จะมีข้อดีคือสามารถเลิกคุยกันไปได้ง่ายๆแต่เชื่อเลยว่าเมื่อคุยไปเรื่อยๆก็อาจจะหลงรักคนคุยขึ้นมาได้ซึ่งทางที่ดีควรพูดคุยเพื่อจบปัญหาจะดีกว่า

Proudly powered byWordPress. Theme byWeblizar.