ผมน้ำแตกเพราะน้องนักศึกษา

  • Patsy
  • No Comments

สวัสดีครับ ผมชื่อ ออฟ ผมทำงานอยู่ที่จังหวัดทางภาคเหนือ ตอนนั้นเป็นช่วงที่ผมต้องออกไปเช่าหอพัก ผมเลือกที่จะอยู่หอพักรวม ย่านมหาวิทยาลัยแห่งหนึ่ง เพราะผมอยากจะดูสาวๆหีเป็นอาหารตาสักหน่อย เรียกว่ามันเร้าใจกว่าคลิปโป๊เยอะเลยครับ

ในบ้านเช่าด้านล่างจะเป็นของผู้หญิงพักมีเด็กเรียน2คน ชื่อวิกับมล เธอเรียนอยู่วิทยาลัยปี2 กันทั้งคู่ เธอทั้งสองสวยไม่แพ้กัน ที่สำคัญคนที่ชื่อมลนั้นขาวสวยมากหุ่นนี้หนุ่มเห็นยังต้องหันมามองกันเป็นตา เดียว แล้วก็ยังมีสาวทำงานที่พักชั้นล่างอีก 2 คนชื่อบีกับนิว บีทำงานเป็นประชาสัมพันธ์ที่โรงพยาบาลแห่งหนึ่งเธออายุน่าจะประมาณ23-24 จัดว่าสวยหุ่นดีมากยิ่งเวลาเธอใส่ชุดทำงานนะเห็นแล้ว อยากจะฟันเธอสักทีหุ่นหีเด็ดไม่แพ้ดาราคลิปโป๊จริงๆ ส่วนนิว เธอมีแฟนแล้วถึงสวยผมเห็นแล้วก็เฉยๆไม่ได้สนใจอะไร ชั้นบนมีผมพักอยู่กับชัย อยู่กันคนละห้องกัน แต่ที่สำคัญห้องผมมันดันได้มาอยู่ชั้นบนที่อยู่เหนือห้องน้ำของผู้หญิงนะซิ ครับ ตอนแรกเข้ามาพักใหม่ๆก็ไม่ได้คิดอะไร แต่พอมาวันหนึ่งหลังจากผมกลับจากที่ทำงานแวะกินข้าวที่หน้าปากซอยเสร็จผมก็ เข้าที่พักอาบน้ำขึ้นไปนอนอ่านหนังสือ พอประมาณทุ่มกว่าๆผมได้ยินเสียงคนอาบน้ำด้านล่าง ก็เลยนึกถึงว่าชั้นล่างของห้องเรามันเป็นห้องน้ำหญิงนี่นา ก็เลยนึกว่าถ้าเราเจาะรูด้านบนมองลงไปคงได้เห็นสาวๆทั้งหลายทำกิจกรรมในห้องน้ำ คงจะเร้าใจกว่าคลิปโป๊ที่ผมชอบดูหีแน่นอน

ผมเองก็มืออยู่ไม่เฉยแล้วครับชักน้องชายเข้าออกเป็นจังหวะๆในที่สุดเมื่อบี อาบน้ำเสร็จก็พร้อมกับที่ผมเสร็จภารกิจกามไปอีกรอบเล่นเอาทิชชู่ที่เอามา เช็ดน้ำกามผมขาวไปทั่วห้องนอนผมไปหมด แต่…ยังมีแรงรอดูสาวนิวอีกคน แล้วผมก็รอ  ด้วยความง่วงก็อดทนในที่สุดก็ถึงตี4ผมรอไม่ไหวแล้ว ก็ยังนึกอยู่ว่านิวไปไหนทำไมไม่มาอาบน้ำ ผมไม่รอ นอนหลับไปจนตกใจตื่นตอนเกือบสองโมงครึ่ง ผมไปทำงานไม่ทันแล้วครับ ที่ตั้งใจไว้เมื่อคืนว่าจะแอบดูหีสาวๆอาบน้ำตอนเช้ากันอีกรอบ ก็แห้วแล้วครับ ทุกคนเขาออกไปกันหมดแล้วเว้นแต่ผมยังนอนอยู่คนเดียว ผมตัดสินใจไม่ไปทำงานครับ ผมโทรไปลางานหนึ่งวันอ้างว่าเป็นไข้

ผมตัดสินใจไปแอบดูอีกครั้ง อย่างน้อยก็แก้เบื่อแถมตื่นเต้นกว่าคลิปโป๊ซะอีก  คนที่ผมเห็นก็คือบีสาวประชาสัมพันธ์คนที่ผมอยากฟันมากที่สุด เธอสวยถูกใจผมมากๆในใจผมยังนึกอยู่ว่าจะจีบเธอเป็นแฟนแต่วันนี้ผมก็ได้สำรวจ ตัวเธอก่อนจะตัดสินใจว่าจะจีบเธอหรือเปล่า นมบีใหญ่พอเต็มมือน่าจะได้ ยังเป็นนมสาวๆที่ยังชูชันสวยงามเป็นที่สุด ขนที่โคกของเธอก็สวยไม่แพ้กันขนมีขึ้นพอสวยงามสเปคผมเลยครับแบบนี้ละที่ผม อยากได้เป็นที่สุด แล้วเธอก็อาบน้ำใช้ครีมอาบน้ำที่ผมได้กลิ่นหอมขึ้นมาทางรูที่ผมเจาะดู บีรูปไร้ไปทั่วร่างกายไม่เว้นแม้แต่โคกสวยของเธอ ผมน้ำแตกอีกครั้ง แทบไม่มีแรงเดินเลยครับ

Proudly powered byWordPress. Theme byWeblizar.