อาหารที่ช่วยฟื้นฟูร่างกายสำหรับคนนอนดึก

  • Patsy
  • No Comments

สำหรับผู้ที่นอนดึกอยู่เป็นประจำไม่ว่าจะทำงานเลิกดึกหรือ นอนไม่หลับ แล้วเปิดคลิปเย็ดหีคนดังจนเพลิน กลายเป็นติดคลิปเย็ดหีคนดังแทนที่จะได้พักผ่อน ก็ควรดูแลสุขภาพของตัวเองอยู่เสมอ เลือกทานอาหารที่ช่วยฟื้นฟูและเติมพลังให้แก่ร่างกาย จะได้มีแรงดูคลิปเย็ดหีคนดังคืนนี้

Read more

วิธีง่ายๆที่ทำให้เช้าวันใหม่เป็นวันที่ดี

  • Patsy
  • No Comments

คุณมีปัญหาเรื่องการนอนตื่นเช้ายากหรือเปล่า!? เชื่อว่าหลาย ๆ คนต้องกำลังประสบปัญหานี้ในชีวิตอยู่แน่นอน ไม่ว่าจะตั้งนาฬิกาปลุกให้เร็วแค่ไหน หรือถี่แค่ไหนก็เผลกอดเลื่อนจนหมดแล้วหลับต่อจนตื่นสายอยู่ดี แถมตื่นมาก็ไม่ได้รู้สึกสดชื่น กลับรู้สึกเพลียเหมือนไม่ได้นอน และต้องไปทำงานด้วยความรู้สึกแบบนี้แถมยังโดนบ่นเพราะเข้างานสายอีก กระทบกันต่อเนื่องเป็นโดมิโนเลยทีเดียว แต่วันนี้สบายใจได้เลย เพราะเรามีเคล็ดไม่ลับในการทำอย่างไรให้ตื่นเข้าได้อย่างสดชื่นมาให้กับทุกคนกัน เพื่อที่ทุกคนจะได้ไม่ต้องเสียงาน เสียนัด และเสียเวลาเพราะการตื่นสายของตัวเองกันนะ

Read more

อยากฟินนานๆ เรามีเคล็ดลับมาบอก

  • Patsy
  • No Comments

เวลาเรามีเซ็กส์ทุกครั้ง หรือตอนที่ดูคลิปโป๊หีก็ตาม ผู้ชายอย่างเรา ก็อยากจะให้มันอึด ทน นานใช่ไหมล่ะครับ หรือในขณะที่เราดูคลิปโป๊หีเราก็มักจะเห็นดาราหนังโป๊นั้นอึดมากๆหรือยากให้แฟนสาวติดใจ อยากเป็นแบบนั้นใช่ไหมล่ะเพราะฉะนั้นวันนี้เราจะมาบอกเคล็ดลับกันว่าจะทำอย่างไรให้เรามีอะไรกับแฟนสาวได้นานๆ

Read more

ยังหลับไม่ได้ ถ้าคุณยังไม่ดูแลผิว

  • Patsy
  • No Comments

  สวัสดีค่ะเพื่อนๆทุกๆคนและวันนี้เราก็กลับมาพบกันอีกเช่นเคยนะคะและแน่นอนว่าเมื่อพบกับดิฉันเมื่อไหร่นั่นแปลว่าจะต้องมีสาระดีๆแชทลับดีๆมาฝากเพื่อนๆอีกเช่นเคยอย่างแน่นอนและในวันนี้นะคะดิฉันก็มาพร้อมกับหัวข้อเรื่องที่ว่าเคล็ดลับง่ายๆที่ไว้ใช้ดูแลผิวหน้าช่วงก่อนนอนแน่นอนเขาว่าเรื่องนี้นะคะคงจะเหมาะกับคุณสาวๆส่วนใหญ่แต่ก็ใช่ว่าคุณผู้ชายจะไม่สามารถนำเคล็ดลับพวกนี้ไปใช้ได้นะคะคุณผู้ชายที่สามารถที่จะนำไปใช้ได้เหมือนกันค่ะเพื่อผิวหน้าที่ดูดีๆเหมือนกับดาราพระเอกนางเอกในหนังโป้นั่นเองเชื่อว่าคงไม่มีใครหรอกค่ะที่จะกล้าปฏิเสธว่าฉันไม่อยากสวยไม่อยากหล่อเหมือนกับดาราพระเอกนางเอกในหนังโป้จริงไหมคะ แต่ในวันนี้ค่ะดิฉันไม่มีวิธีหรือที่จะช่วยทำให้เพื่อนๆนั้นมีเคล็ดลับในการดูแลผิวหน้าของเพื่อนในช่วงเวลาก่อนนอนให้ได้ผลดีและเพื่อผิวที่สวยเหมือนกับดาราพระเอกนางเอกในหนังโป้นั่นเองและเพื่อไม่เป็นการเสียเวลานะคะเราไปดูวิธีเร็วเคล็ดลับต่างๆที่ดิฉันนำมาเสนอในวันนี้เลยดีกว่าค่ะรับรองว่าผิวของเพื่อนนั้นกลับมาดูดีเหมือนดาราพระเอกนางเอกในหนังโป้อย่างแน่นอน   ประการแรก ต้องทำความสะอาดผิวหน้าของเพื่อนให้สะอาดอย่างแท้จริง ในระหว่างวันนะคะเพื่อนๆได้ออกไปทำกิจกรรมต่างๆไม่ว่าจะออกไปทำงานออกไปเรียนหนังสือซึ่งแน่นอนเขาว่ามลพิษภายในอากาศข้างนอกนั้นไม่ดีอย่างแน่นอนทำให้รูขุมขนของเพื่อนหรือใบหน้าของเพื่อนนะคะเต็มไปด้วยสิ่งสกปรกดังนั้นเพื่อนๆควรที่จะทำความสะอาดใบหน้าของตัวเองอย่างล้ำลึกนี่คือ สิ่งแรกที่เพื่อนๆควรจะทำในการฟื้นฟูผิวหน้าให้กลับมาดูดีเหมือนดาราพระเอกนางเอกในหนังโป้   ประการที่สอง รู้จักใช้โทนเนอร์เช็ดหน้า วิธีการยึดถือเป็นวิธีการที่สำคัญอีกประการหลังจากที่เพื่อนๆทำความสะอาดใบหน้าแล้วให้เพื่อนๆใช้โทนเนอร์เช็ดใบหน้าของเพื่อนๆทันที แต่ถ้าเพื่อนๆคนใดไม่มีโทนเนอร์ก็สามารถที่จะใช้น้ำเกลือสำหรับเอาไว้เช็ดหน้าเช็ดอีกรอบนึงก็ได้ค่ะใช้ทดแทนได้เช่นกันตามด้วยครีมบำรุงต่างๆหรือถ้าเพื่อนๆมีเวลามากนักก็ลองหันมาใช้ที่มาร์คหน้ามาช่วยบำรุงผิวหน้าของเพื่อนก่อนนอนดูสิคะ   ประการที่สาม ลองดื่มน้ำสะอาดสัก 1 แก้วก่อนที่เพื่อนๆจะเข้าพักผ่อน เพราะการดื่มน้ำอย่างเพียงพอนะคะมีส่วนช่วยทำให้ผิวพรรณของเพื่อนนั้นมีความชุ่มชื้นมากยิ่งขึ้นและในช่วงที่เพื่อนๆพักผ่อนร่างกายจะมีการซ่อมแซมเซลล์ผิวที่เสียหายซึ่งน้ำก็ถือว่าเป็นตัวช่วยที่ดีค่ะ

Read more

Proudly powered byWordPress. Theme byWeblizar.