สมุนไพรข้าทาง แต่มีประโยชน์ทางยาอย่างมาก

  • Patsy
  • No Comments

ตะไคร้นั้นเป็นพืชสมุนไพรชนิดหนึ่งที่ได้ถูกนำมาใช้ตั้งแต่ในสมัยปู่ย่า ตายาย ตะไคร้นั้นเป็นพืชที่มีถิ่นกำเนิดในแถบร้อนของทวีปเอเชียเช่น ไทย มาเลเซีย ลาวพม่า อินโดนีเซีย อินเดีย และยังสามารถพบได้ในประเทศทางเขตร้อนบางประเทศในแถบอเมริกาใต้ จัดเป็นตระกูลหญ้าและสามารถแบ่งออก 6 ชนิด ตะไคร้ต้น ตะไคร้หอมตะไคร้กอ ตะไคร้น้ำ ตะไคร้หาง เราจะใช้ และตะไคร้หางสิงห์ แบ่งประเภทได้เยอะกว่าหนังxญี่ปุ่น avsubthaiซะอีก

Read more

อยากมีกล้ามสวย ทำได้แบบง่ายๆ

  • Patsy
  • No Comments

คนที่ออกกำลังกายในปัจจุบันนี้ดูเหมือนว่าจะมีเป้าหมายอยู่ 2 ประเภทใหญ่ๆก็คือกลุ่มแรกจะเป็นการออกกำลังกายเพื่อลดน้ำหนัก อีกส่วนหนึ่งนั้นจะเป็น การออกกำลังกายเพื่อเสริมสร้างกล้ามเนื้อ โดยเฉพาะดาราคลิปโป้ ที่ต้องการกล้ามเนื้อเพื่อหารูปลักษณ์ดูดีเวลาถ่ายทำคลิปโป้ ในคนทั่วไปที่ต้องการสร้างกล้ามเนื้อนั้นจะมีความพิถีพิถันในการทานอาหาร เพื่อให้มีซิกแพค โดยจะเน้นอาหารประเภทที่มีโปรตีนไขมันที่ต่ำ และที่นิยมมากก็คือเวย์โปรตีนสำเร็จรูป นอกจากเวย์โปรตีนแล้วก็ยังมีอาหารอื่นๆอย่างเช่น ไข่ขาวและอกไก่ที่ให้โปรตีน

Read more

อยากมีจูบที่หนุ่มๆพอใจต้องใช้เทคนิคนี้แล้วล่ะ

  • Patsy
  • No Comments

การจูบนั้นมันก็คือการแสดงถึงรักอย่างนึงนั่นแหละแต่ทว่าการจูบในศึกรักอันดุเดือดราวกับในคลิปหลุดนั้นมันยังช่วยจุดชนวนให้เครื่องคุณติดได้ง่ายขึ้นอีกด้วยและที่ยิ่งไปกว่านั้นคือมันสามารถปลุกอารมณ์ความเสียวซ่านให้กับหนุ่มๆได้อย่างดีเยี่ยมเนี่ยแหละโดยเฉพาะการที่คุณได้มีจูบที่ดีนั้นมันก็จะช่วยสร้างความพึงพอใจและทำให้การร่วมรักดำเนินไปได้ด้วยดีอีกด้วยเพราะฉะนั้นเราก็เลยจะชักชวนคุณไปดูทริคดีๆที่จะช่วยพัฒนาการจูบให้ครอบครองหัวใจคนรักของคุณได้ด้วยทริคเหล่านี้กันเอาล่ะเพราะงั้นจะว่าไปแล้วเราไปดูกันเลยดีกว่าว่าทริคการจูบพวกนั้นจะเป็นยังไงบ้าง

Read more

ยังหลับไม่ได้ ถ้าคุณยังไม่ดูแลผิว

  • Patsy
  • No Comments

  สวัสดีค่ะเพื่อนๆทุกๆคนและวันนี้เราก็กลับมาพบกันอีกเช่นเคยนะคะและแน่นอนว่าเมื่อพบกับดิฉันเมื่อไหร่นั่นแปลว่าจะต้องมีสาระดีๆแชทลับดีๆมาฝากเพื่อนๆอีกเช่นเคยอย่างแน่นอนและในวันนี้นะคะดิฉันก็มาพร้อมกับหัวข้อเรื่องที่ว่าเคล็ดลับง่ายๆที่ไว้ใช้ดูแลผิวหน้าช่วงก่อนนอนแน่นอนเขาว่าเรื่องนี้นะคะคงจะเหมาะกับคุณสาวๆส่วนใหญ่แต่ก็ใช่ว่าคุณผู้ชายจะไม่สามารถนำเคล็ดลับพวกนี้ไปใช้ได้นะคะคุณผู้ชายที่สามารถที่จะนำไปใช้ได้เหมือนกันค่ะเพื่อผิวหน้าที่ดูดีๆเหมือนกับดาราพระเอกนางเอกในหนังโป้นั่นเองเชื่อว่าคงไม่มีใครหรอกค่ะที่จะกล้าปฏิเสธว่าฉันไม่อยากสวยไม่อยากหล่อเหมือนกับดาราพระเอกนางเอกในหนังโป้จริงไหมคะ แต่ในวันนี้ค่ะดิฉันไม่มีวิธีหรือที่จะช่วยทำให้เพื่อนๆนั้นมีเคล็ดลับในการดูแลผิวหน้าของเพื่อนในช่วงเวลาก่อนนอนให้ได้ผลดีและเพื่อผิวที่สวยเหมือนกับดาราพระเอกนางเอกในหนังโป้นั่นเองและเพื่อไม่เป็นการเสียเวลานะคะเราไปดูวิธีเร็วเคล็ดลับต่างๆที่ดิฉันนำมาเสนอในวันนี้เลยดีกว่าค่ะรับรองว่าผิวของเพื่อนนั้นกลับมาดูดีเหมือนดาราพระเอกนางเอกในหนังโป้อย่างแน่นอน   ประการแรก ต้องทำความสะอาดผิวหน้าของเพื่อนให้สะอาดอย่างแท้จริง ในระหว่างวันนะคะเพื่อนๆได้ออกไปทำกิจกรรมต่างๆไม่ว่าจะออกไปทำงานออกไปเรียนหนังสือซึ่งแน่นอนเขาว่ามลพิษภายในอากาศข้างนอกนั้นไม่ดีอย่างแน่นอนทำให้รูขุมขนของเพื่อนหรือใบหน้าของเพื่อนนะคะเต็มไปด้วยสิ่งสกปรกดังนั้นเพื่อนๆควรที่จะทำความสะอาดใบหน้าของตัวเองอย่างล้ำลึกนี่คือ สิ่งแรกที่เพื่อนๆควรจะทำในการฟื้นฟูผิวหน้าให้กลับมาดูดีเหมือนดาราพระเอกนางเอกในหนังโป้   ประการที่สอง รู้จักใช้โทนเนอร์เช็ดหน้า วิธีการยึดถือเป็นวิธีการที่สำคัญอีกประการหลังจากที่เพื่อนๆทำความสะอาดใบหน้าแล้วให้เพื่อนๆใช้โทนเนอร์เช็ดใบหน้าของเพื่อนๆทันที แต่ถ้าเพื่อนๆคนใดไม่มีโทนเนอร์ก็สามารถที่จะใช้น้ำเกลือสำหรับเอาไว้เช็ดหน้าเช็ดอีกรอบนึงก็ได้ค่ะใช้ทดแทนได้เช่นกันตามด้วยครีมบำรุงต่างๆหรือถ้าเพื่อนๆมีเวลามากนักก็ลองหันมาใช้ที่มาร์คหน้ามาช่วยบำรุงผิวหน้าของเพื่อนก่อนนอนดูสิคะ   ประการที่สาม ลองดื่มน้ำสะอาดสัก 1 แก้วก่อนที่เพื่อนๆจะเข้าพักผ่อน เพราะการดื่มน้ำอย่างเพียงพอนะคะมีส่วนช่วยทำให้ผิวพรรณของเพื่อนนั้นมีความชุ่มชื้นมากยิ่งขึ้นและในช่วงที่เพื่อนๆพักผ่อนร่างกายจะมีการซ่อมแซมเซลล์ผิวที่เสียหายซึ่งน้ำก็ถือว่าเป็นตัวช่วยที่ดีค่ะ

Read more

ครองใจหนุ่มที่หมายปองด้วยเทคนิคขั้นเทพ

  • Patsy
  • No Comments

เราว่าพวกสาวๆน่าจะเคยเจอหรือรู้สึกหวิวๆเมื่อได้เจอและปลื้มหนุ่มๆสักคนแน่ๆทว่าประเด็นมันอยู่ตรงที่ว่าสาวๆไม่รู้จะเริ่มต้นเข้าไปคุยกับเขาหรือต้องวางตัวยังไงดีใช่ใช่ไหมล่ะซึ่งทางเราเองก็เข้าใจความรู้สึกของคุณดีเพราะมันอึดอัดมากๆเวลาอยากดูหนังผู้ใหญ่กับคนที่ชอบแต่ทำไม่ได้เพราะแค่เริ่มต้นคุยกันก็ยากแล้วเอาล่ะคุณไม่ต้องกังวลไปว่าจะไม่ได้ดูหนังผู้ใหญ่กับเขาเนื่องจากเรามีเคล็ดลับมาช่วยคุณกันเพราะฉะนั้นเรามาอ่านกันหน่อยดีกว่าไหมว่าเคล็ดลับหรือวิธีที่ไม่ควรทำเพื่อช่วยให้คุณจีบหนุ่มๆจนสามารถครองใจเขาได้มันจะมีอะไรกันบ้างดังนั้นสำหรับสาวๆที่อยากรู้แล้วเราตามาดูกันเลย

Read more

Proudly powered byWordPress. Theme byWeblizar.