อยากฟินนานๆ เรามีเคล็ดลับมาบอก

 • Patsy
 • No Comments

เวลาเรามีเซ็กส์ทุกครั้ง หรือตอนที่ดูคลิปโป๊หีก็ตาม ผู้ชายอย่างเรา ก็อยากจะให้มันอึด ทน นานใช่ไหมล่ะครับ หรือในขณะที่เราดูคลิปโป๊หีเราก็มักจะเห็นดาราหนังโป๊นั้นอึดมากๆหรือยากให้แฟนสาวติดใจ อยากเป็นแบบนั้นใช่ไหมล่ะเพราะฉะนั้นวันนี้เราจะมาบอกเคล็ดลับกันว่าจะทำอย่างไรให้เรามีอะไรกับแฟนสาวได้นานๆ

Read more

ครองใจหนุ่มที่หมายปองด้วยเทคนิคขั้นเทพ

 • Patsy
 • No Comments

เราว่าพวกสาวๆน่าจะเคยเจอหรือรู้สึกหวิวๆเมื่อได้เจอและปลื้มหนุ่มๆสักคนแน่ๆทว่าประเด็นมันอยู่ตรงที่ว่าสาวๆไม่รู้จะเริ่มต้นเข้าไปคุยกับเขาหรือต้องวางตัวยังไงดีใช่ใช่ไหมล่ะซึ่งทางเราเองก็เข้าใจความรู้สึกของคุณดีเพราะมันอึดอัดมากๆเวลาอยากดูหนังผู้ใหญ่กับคนที่ชอบแต่ทำไม่ได้เพราะแค่เริ่มต้นคุยกันก็ยากแล้วเอาล่ะคุณไม่ต้องกังวลไปว่าจะไม่ได้ดูหนังผู้ใหญ่กับเขาเนื่องจากเรามีเคล็ดลับมาช่วยคุณกันเพราะฉะนั้นเรามาอ่านกันหน่อยดีกว่าไหมว่าเคล็ดลับหรือวิธีที่ไม่ควรทำเพื่อช่วยให้คุณจีบหนุ่มๆจนสามารถครองใจเขาได้มันจะมีอะไรกันบ้างดังนั้นสำหรับสาวๆที่อยากรู้แล้วเราตามาดูกันเลย

Read more

สิ่งที่ควรทำถ้าไม่อยากให้เธอส่ายหน้าหนีเมื่ออยู่บนเตียง

 • Patsy
 • No Comments

หากหนุ่มๆคิดว่าหลังจากที่คุณมีอะไรกับสาวๆตามในหนังโป๊แล้วคิดว่าเธอต่างหากที่ควรจะดูแลตนเองให้ดีและทำนิสัยดีๆเพื่อให้คุณไม่ไปดูหนังโป๊กับคนอื่นนอกจากเธอก็จงคิดใหม่ซะเดี๋ยวนี้นั่นก็เพราะว่าสมัยนี้พวกสาวๆไม่ได้ปันใจให้ใครได้ง่ายๆแต่เธออาจจะเบื่อหน่ายเรื่องบนเตียงของคุณแล้วก็ได้เพราะฉะนั้นเรามาดูกันดีกว่าว่าพวกผู้หญิงเขาอยากให้คุณหันมาดูแลตัวเองส่วนไหนบ้างเพื่อที่เวลาทำเรื่องอย่างว่าแบบในหนังโป๊คุณก็จะได้ดูเซ็กซี่ในสายตาเธออยู่ตลอดเอาล่ะและถ้าใครพร้อมแล้วก็มาดูสิ่งที่หนุ่มๆต้องทำถ้าไม่อยากให้เธอหน่ายเรื่องบนเตียงกันได้เลย

Read more

เรื่องที่ควรทำเมื่อคนที่คุยอยู่ไม่ชัดเจน

 • Patsy
 • No Comments

สมัยนี้ไม่ว่ามันจะด้วยสาเหตุอะไรก็ตามแต่คุณต้องยอมรับว่ามันมีความรักที่ไม่ชัดเจนอยู่เยอะมากแถมยังมีเพิ่มขึ้นมาเรื่อยๆด้วยนะเพราะฉะนั้นจึงไม่ใช่เรื่องแปลกอะไรเลยที่บางคนอาจจะเคยตกอยู่ในสถานะที่ว่ามาบางคนรอให้เขาชัดเจนซ้ำแล้วซ้ำแล้วแต่มันก็ยังไม่สมหวังสักทีได้แค่นอนดูหนังXXXไทยกับเขาไปวันๆเท่านั้นดังนั้นวันนี้เรามีอาวุธเด็ดเพื่อช่วยให้สาวๆหลุดพ้นและจัดการกับเหตุการณ์แบบนี้มาให้ดูและนำไปใช้กันรับรองเลยว่าคุณต้องเดินก้าวไปข้างหน้าได้ดีมากขึ้นแน่นอนเอาล่ะไปดูกันเลยว่าจะจัดการยังไง

Read more

เทคนิคในการสร้างรูปร่างให้ได้ทรงนาฬิกาทราย

 • Patsy
 • No Comments

 สวัสดีค่ะเพื่อนๆทุกๆคนและวันนี้เราก็กลับมาพบกันอีกเช่นเคยนะคะและแน่นอนว่าเมื่อพบเจอกับดิฉันเมื่อไหร่นั่นหมายความว่าจะต้องมีเคล็ดลับดีๆที่เป็นประโยชน์ต่อเป็นเพื่อนมาฝากอย่างแน่นอนและในวันนี้นะคะที่ฉันก็แนะนำเรื่องการลดน้ำหนักมาฝากกันเพื่อนค่ะ เพราะแน่นอนว่าเพื่อนๆทุกๆคนก็คงอยากมีหุ่นที่สวยเป๊ะเหมือนดาราพระเอกนางเอกในหนังR แต่การลดน้ำหนักก็ถือว่าเป็นเรื่องที่ยากและต้องอาศัยระยะเวลาที่ยาวนานมากพอสมควรกว่าจะมีหุ่นที่สวยเป๊ะเหมือนกับดาราพระเอกนางเอกในหนังRแต่เชื่อเลยค่ะว่าถ้าเพื่อนๆนะคะลองนำเคล็ดลับเทคนิคที่ดิฉันนำมาเสนอในวันนี้ไปใช้ดูไม่นานหรอกค่ะน้ำหนักของเพื่อนจะลดลงและมีสัดส่วนที่ดูดีและสวยเป๊ะเหมือนกับดาราพระเอกนางเอกในหนังRมากยิ่งขึ้น ตอนนี้เพื่อนๆคงอยากจะทราบถึงเคล็ดลับที่สามารถเปลี่ยนไซต์ใหญ่ให้กลับมาผอมเพรียวเหมือนดาราพระเอกนางเอกในหนังRใช่ไหมล่ะคะ และเพื่อไม่เป็นการเสียเวลานะคะเราลองมาดูเคล็ดลับดีๆกันเลยดีกว่าค่ะ   ประการแรก ลองรับประทานอาหารโดยควบคุมแคลอรี่ เพื่อนๆทราบไหมคะว่าร่างกายของเพื่อนนั้นในแต่ละวันต้องการพลังงานมากน้อยแค่ไหนแน่นอนค่ะว่าดิฉันได้หาข้อมูลมาฝากเพื่อนแล้ว ร่างกายของคนเรานะคะมักจะต้องการพลังงานแคลอรี่ในจำนวนวันละ 2,000 ถึง 2,500 แคลอรี่เท่านั้นค่ะแล้วถ้าเพื่อนๆรับประทานอาหาร ที่ให้พลังงานมากกว่าที่ร่างกายต้องการจะเกิดผลอย่างไร แน่นอนค่ะว่าจะเกิดผลเป็นไขมันสะสมซึ่งเป็นไขมันส่วนเกินจากที่ร่างกายต้องการนั่นเองค่ะ เมื่อเพื่อนๆรู้อย่างนี้แล้วนะคะลองหันมานับแคลอรี่ดูค่ะ รับรองว่าหุ่นของเพื่อนมันจะกลับมาสวยเป๊ะเหมือนดาราพระเอกนางเอกในหนังRอย่างแน่นอน   ประการที่สองในมื้ออาหารแต่ละมื้อสมควรที่จะเพิ่มอาหารจำพวกผักผลไม้เข้าไปให้มากยิ่งขึ้นเพราะในผักผลไม้นะคะอุดมไปด้วยกากใยอาหารและไฟเบอร์สูงซึ่ง 2 ตัวนี้นะคะมีส่วนช่วยทำให้ร่างกายของเพื่อนนั้นมีระบบขับถ่ายที่ดีมากยิ่งขึ้นและสิ่งที่สำคัญเลยก็คือจะช่วยกระตุ้นการทำงานของระบบเผาผลาญไขมันส่วนเกินในร่างกายดังนั้นรู้ข้อดีของการรับประทานอาหารจำพวกผักและผลไม้แล้วก็สมควรที่จะเลือกรับประทานอย่างเป็นประจำนะคะ ประการที่สาม ข้อนี้เป็นข้อที่สำคัญอีกข้อนึงค่ะดิฉันขอให้เป็นเพื่อนนะครับปรับพฤติกรรมการรับประทานอาหารจากที่เพื่อนๆรับประทานคำใหญ่ให้ลองลดขนาดคำให้ดูเล็กลงและใช้เวลาในการบดเคี้ยวอาหารให้ละเอียดมากยิ่งขึ้นข้อนี้นะคะจะช่วยให้เพื่อนๆนั้นมีสุขภาพภายในที่ดีเพราะอาหารเคี้ยวอย่างละเอียด และทำให้เพื่อนๆอิ่มเร็วมากยิ่งขึ้นค่ะ

Read more

ข้อดีและข้อเสียของการคบหาแบบไม่ผูกมัด

 • Patsy
 • No Comments

ในยุคที่โลกไปไกลแล้วก็มักได้เห็นความสัมพันธ์รูปแบบใหม่มากมายซึ่งในความสัมพันธ์ที่เห็นได้บ่อยๆเลยก็คือความสัมพันธ์ที่ไม่ผูกมัดนั่นเองและในความสัมพันธ์นี้ไม่ได้คบหาหรือเป็นกิ๊กแม้แต่เพื่อนก็ตามเพราะต่างฝ่ายก็ไม่ได้มีใครอยู่แล้วเพียงแค่บางเวลาก็มานอนดูคลิปโป๊โอนลี่แฟน คีย์ (หีขาว) ด้วยกันเท่านั้นแต่ในทางกลับกันบางเวลาก็เกิดอยากทำตัวเหมือนแฟนกันขึ้นมาแต่ก็คงไม่ใกล้ชิดกันขนาดนั้นแล้วถ้าให้พูดถึงข้อดีข้อเสียของความสัมพันธ์นี้ก็มีมากมายถ้าอยากเห็นละก็เลื่อนลงมาดูเลย

Read more

ถ้าคุณชอบกินฟาสต์ฟู้ด ต้องระวัง

 • Patsy
 • No Comments

พฤติกรรมการบริโภคที่เปลี่ยนไปก่อให้เกิดการเปลี่ยนแปลงหลายอย่างที่เห็นได้ชัดเจนไม่ว่าจะอายุขัยเฉลี่ยที่ลดลง โรคภัยแปลก ๆ ที่มีเข้ามาสุขภาพไม่แข็งแรงเจ็บป่วยง่ายขึ้น รวมถึงการเสียชีวิตโดยไม่ทราบสาเหตุ บางคนหัวใจวายตอนกำลังดูคลิปหลุด ในปัจจุบันวงการแพทย์จึงได้ให้ความสำคัญในการบริโภคมากขึ้นคือ มีความเชื่อว่าการบริโภคอาหารเป็นสาเหตุหนึ่งของปัญหาสุขภาพ

Read more

วิธีการระงับความอยาก

 • Patsy
 • No Comments

ทุกคนไม่ว่าจะเพศอะไร อายุเท่าไหร่ สังคมแบบไหน ต่างก็มีความอยากและความต้องทางการเพศเหมือนกัน แต่ขึ้นอยู่กับว่าจะมากหรือน้อยเพียงใด อารมณ์คนเรานั้นไม่เหมือนกัน เราเลยไม่รู้ว่าคนที่เรามองเห็นนั้นเขาคิดอะไรอยู่  ซึ่งมันเดาได้ยากมาก สาเหตุการเกิดอารมณ์และความอยากนั้นมีหลายปัจจัยไม่ว่าจะเป็น ร่างกายที่ชอบการมีเพศสัมพันธ์ ความต้องการทางเพศ ความรุนแรง หรือปัจจัยภายนอกเช่นการดูJAVตามที่ต่างๆ หรือยุคสมัยที่มีความอยากรู้อยากลองแบบผิดๆ ทำให้เกิดปัญหาทางด้านสังคมหลายๆอย่าง การระงับความอยากของคนเรานั้นมีหลายวิธีที่สามารถนำมาปรับใช้กับตัวบุคคลได้ งั้นมาดูกันว่าวันนี้เราจะแนะนำวิธีไหนบ้างที่จะช่วยระงับอารมณ์และความต้องการทางเพศได้

Read more

Proudly powered byWordPress. Theme byWeblizar.