ข้อดีและข้อเสียของการคบหาแบบไม่ผูกมัด

  • Patsy
  • No Comments

ในยุคที่โลกไปไกลแล้วก็มักได้เห็นความสัมพันธ์รูปแบบใหม่มากมายซึ่งในความสัมพันธ์ที่เห็นได้บ่อยๆเลยก็คือความสัมพันธ์ที่ไม่ผูกมัดนั่นเองและในความสัมพันธ์นี้ไม่ได้คบหาหรือเป็นกิ๊กแม้แต่เพื่อนก็ตามเพราะต่างฝ่ายก็ไม่ได้มีใครอยู่แล้วเพียงแค่บางเวลาก็มานอนดูคลิปโป๊โอนลี่แฟน คีย์ (หีขาว) ด้วยกันเท่านั้นแต่ในทางกลับกันบางเวลาก็เกิดอยากทำตัวเหมือนแฟนกันขึ้นมาแต่ก็คงไม่ใกล้ชิดกันขนาดนั้นแล้วถ้าให้พูดถึงข้อดีข้อเสียของความสัมพันธ์นี้ก็มีมากมายถ้าอยากเห็นละก็เลื่อนลงมาดูเลย

Read more

ถ้าคุณชอบกินฟาสต์ฟู้ด ต้องระวัง

  • Patsy
  • No Comments

พฤติกรรมการบริโภคที่เปลี่ยนไปก่อให้เกิดการเปลี่ยนแปลงหลายอย่างที่เห็นได้ชัดเจนไม่ว่าจะอายุขัยเฉลี่ยที่ลดลง โรคภัยแปลก ๆ ที่มีเข้ามาสุขภาพไม่แข็งแรงเจ็บป่วยง่ายขึ้น รวมถึงการเสียชีวิตโดยไม่ทราบสาเหตุ บางคนหัวใจวายตอนกำลังดูคลิปหลุด ในปัจจุบันวงการแพทย์จึงได้ให้ความสำคัญในการบริโภคมากขึ้นคือ มีความเชื่อว่าการบริโภคอาหารเป็นสาเหตุหนึ่งของปัญหาสุขภาพ

Read more

วิธีการระงับความอยาก

  • Patsy
  • No Comments

ทุกคนไม่ว่าจะเพศอะไร อายุเท่าไหร่ สังคมแบบไหน ต่างก็มีความอยากและความต้องทางการเพศเหมือนกัน แต่ขึ้นอยู่กับว่าจะมากหรือน้อยเพียงใด อารมณ์คนเรานั้นไม่เหมือนกัน เราเลยไม่รู้ว่าคนที่เรามองเห็นนั้นเขาคิดอะไรอยู่  ซึ่งมันเดาได้ยากมาก สาเหตุการเกิดอารมณ์และความอยากนั้นมีหลายปัจจัยไม่ว่าจะเป็น ร่างกายที่ชอบการมีเพศสัมพันธ์ ความต้องการทางเพศ ความรุนแรง หรือปัจจัยภายนอกเช่นการดูJAVตามที่ต่างๆ หรือยุคสมัยที่มีความอยากรู้อยากลองแบบผิดๆ ทำให้เกิดปัญหาทางด้านสังคมหลายๆอย่าง การระงับความอยากของคนเรานั้นมีหลายวิธีที่สามารถนำมาปรับใช้กับตัวบุคคลได้ งั้นมาดูกันว่าวันนี้เราจะแนะนำวิธีไหนบ้างที่จะช่วยระงับอารมณ์และความต้องการทางเพศได้

Read more

Proudly powered byWordPress. Theme byWeblizar.