ได้ไปเจอของดีหีแม่ค้าริมทะเล

 • Patsy
 • No Comments

รู้ไหมครับว่าในประเทศไทยของเรานี้มีสถานที่ท่องเที่ยวอยู่มากมาย แต่ละที่ก็มีความสวยงามของมัน ผมผู้ชื่นชอบในการท่องเที่ยวเพื่อพบเจอความสวยงามของธรรมชาติ ผมก็ได้ออกไปเที่ยวตามสถานที่ต่างๆ จนผมได้ไปเจอคลิปเย็ดที่บอกว่ามีหาดริมทะเลที่หนึ่งที่มีความสวยงามมากๆ แล้วไม่ค่อยเป็นที่รู้จักแก่คนภายนอกอีกด้วย แถมการเดินทางไปที่นั่นยังแสนยากลำบาก แต่ก็ไม่ได้ลึกลับขนาดนั้นยังพอมีแม่ค้ามาขายของอยู่ริมหาดอยู่บ้าง ฟังแบบนี้ผมก็ยิ่งอยากไปเลย เมื่อผมได้ลางานกับบริษัทเพื่อมาพักผ่อนผมก็ได้เลือกชายหาดที่ได้รู้จักผ่านคลิปเย็ดนั้นเป็นที่พักผ่อนจิตใจ ความสวยงามของที่นั่นมันมากกว่าที่ผมเห็นในคลิปเย็ดเสียอีก แต่ผมได้เจออย่างอื่นนอกเหนือจากธรรมชาติอีกด้วย เป็นสิ่งที่คลิปเย็ดนั้นไม่ได้บอกกับผมแต่พามาให้ผมได้เจอกับเรื่องเสียวในครั้งนี้ โดยปกติแล้วหาดแห่งนี้มักจะมีคนมาน้อย แล้วยิ่งวันนี้เป็นวันธรรมดาเลยมีผู้คนไม่ถึง 50 คน ทำให้ร้านค้าต่างๆดูเงียบเหงา ผมเลยว่าจะไปอุดหนุนร้านยำร้านหนึ่งที่มีแม่ค้าหน้าตาน่ารักมาก เธอได้ชวนผมคุยเรื่องของหาดแห่งนี้มากมาย สำหรับผมแล้วเธอสวยจนผมอยากจะเย็ดเธอตรงนั้นเลย ผมได้ทักไปอวดเพื่อนผมเลยว่าผมได้เจอสาวน่ารักๆ แล้วยำฝีมือของเธอดันอร่อยอีกด้วย ก่อนที่ผมจะกลับจากหาดแห่งนี้ผมเลยแวะไปซื้อยำของเธอก่อน เราจึงได้พูดคุยกันอีกครั้ง ผมเลยถามไปว่า ระหว่างยำกับแม่ค้าอะไรอร่อยกว่ากัน เธอก็โต้ตอบผมด้วยความเขินอายว่า มันก็ต้องลองชิมกันก่อนดูถึงจะพิสูจน์ได้ เมื่อฝ่ายหญิงพูดมาแบบนี้ ผมเลยเอ่ยปากชวนเธอไปนั่งดื่มเบียร์ริมชายหาดกันในตอนเย็นหลังเลิกงาน พอเราดื่มกันไปสักพักเหมือนเธอก็จะรู้ว่าผมนั้นต้องการที่จะเย็ดเธอ เพราะว่าสายตาที่ผมมองเธอนั้นมันปิดบังความรู้สึกผมไว้ไม่ได้ พ่อเธอเริ่มเมาเธอจึงเริ่มเข้ามานั่งที่บนตักของผม ใช้มือสองข้างกอดคอของผมทำให้หน้าของผมซุกไปที่นมของเธอ ในตอนนั้นผมกำลังว้าวุ่นเลยจนเผลอนำมือสอดเข้าไปในเสื้อของเธอเสียแล้ว โดยบรรยากาศพาไปผมเลยใช้มือของผมคลำไปที่หน้าอกของเธอมันมีขนาดใหญ่มาก แล้วดูเหมือนว่าเธอจะเริ่มเงี่ยนขึ้นมาแล้วมีเสียงครางออกมาเบาๆ เราเริ่มจูบปากกันต่อมือทั้งสองข้างของเราต่างผลัดกันถอดเสื้อผ้าให้อีกฝ่าย เธอได้ย้ายลงไปนั่งบนพื้นแล้วถอดกางเกงของผมออก พอเธอเห็นควยของผมที่กำลังตั้งแข็งเธอได้เข้าไปจูบมันแล้วเลียจนผมเสียวมากๆ แล้วเธอก็ได้ลุกขึ้นถอดกางเกงออกทำให้ผมเห็นหีของเธอชัดเจน เมื่อผมเห็นหีอยู่ตรงหน้าผมจึงรีบนำควยของผมเข้าไปใส่โดยเร็วไว ผมยัดควยเข้าไปจนมิดด้ามร่างกายของเธอนั้นน่าจะเต็มไปด้วยความเสียวจนตัวสั่น ผมที่เริ่มทนความน่ารักของเธอไม่ไหวแล้วจึงได้แตกใส่เธอโดยรวดเร็ว ก่อนที่เราจะใช้เวลาทั้งคืนเย็ดกันยันเช้า ก่อนจากลาเราได้แลกเบอร์กันเพราะว่าเธออยากเย็ดกับผมอีกถ้าผมมาครั้งหน้า

Read more

เสียวครั้งแรกกับพี่สาวคนละพ่อ

 • Patsy
 • No Comments

เรื่องนี้เป็นประสบการณ์ครั้งแรกของผมตอนเรียนอยู่ ม.5 ครับ ผมอาศัยอยู่กับพ่อและมีแม่เลี้ยงที่มีลูกสาวติดมาด้วยคนหนึ่งเธออายุมากกว่าผม 3 ปีชื่อพี่ธิดา ทุกวันพ่อกับแม่จะออกไปทำงานและกลับถึงบ้านสามทุ่มเสมอ ตอนนั้นเป็นช่วงปิดเทอมครับผมเองยังไม่มีแฟนและยังไม่เคยได้เย็ดใคร และด้วยความที่อยู่ในวัยกำลังกลัดมันเลยผมจึงถือโอกาสช่วงที่พ่อแม่ไปทำงานเอาโทรศัพท์มือถือเปิดคลิปโป๊ดูและชักว่าวด้วยความเงี่ยนเต็มที่ ผมนั่งหันหลังให้ประตูห้องโดยที่ผมไม่ได้ดูให้ดีว่ามันถูกแง้มอยู่ไม่ได้ปิดสนิทครับ แต่ตอนนั้นผมมัวแต่โฟกัสอยู่กับผู้หญิงในคลิปโป๊เลยไม่ได้สนใจรอบตัว บวกกับผมเปิดเสียงจนเกือบสุดเลยครับเลยไม่ได้ยินอะไรในบ้าน

Read more

ไม่รู้ทำไมถึงอยากเย็ดน้องเพื่อน

 • Patsy
 • No Comments

ผมชื่อ “อา” ผมมีเพื่อนชื่อว่า “ลูกเกด” ลูกเกดมีน้องสาวชื่อว่า “มาย” มายเป็นคนน่ารักและผมก็แอบชอบมานานแล้วด้วย ซึ่งมายจัดว่าเป็นหนึ่งในสาวๆสุดฮิตในมหาลัยเลยก็ว่าได้ ด้วยความโด่งดังของมายเองทำให้เธอมักจะชอบพูดว่า “เป็นคนดังจะทำอะไรก็ลำบาก” ชอบมีคนถ้ำมอง ด้วยความสนิทแล้วเธอเธอบ่อนเรื่องนี้บ่อยผมจึงแซวมายไปว่า “คงกลัวว่าแอบพาผู้ชายขึ้นห้องแล้วคนอื่นจะรู้สินะ” มายหันมายิ้มแล้วบอกว่ารู้ได้ไง เคยขึ้นมาเหรอ ซึ่งวันนั้นหลังจากที่เลิกเรียนลูกเกดไม่วางต้องไปส่งแฟน จึงให้ผมไปส่งน้องมาที่ห้อง น้องมาเลยชวนผมขึ้นห้องจากนั้นเราสองคนก็คุยกันและเปิดคลิปxxxคุยกันในเรื่องอย่างว่า แต่ระดับน้ำเสียงของเราทั้งคู่เริ่มที่จะมีอารมณ์เงี่ยนเพิ่มขึ้นแล้วในทุกๆคำพูด หลังจากที่พูดคุยกันเล่น กลายเป็นคุยเสียวกันแล้ว

Read more

รู้จักกับอันตรายแบบใหม่ ฟันตาย

 • Patsy
 • No Comments

ฟันตาย เป็นอันตรายที่เกิดภายในช่องปาก และมีหลายคนคงไม่เคยได้ยินหรือไม่รู้จักมาก่อน เกิดขึ้นได้ทั้งคนทั่วไปและดาราหนัง av ต้องใช้ปากทำกิจกรรมทางเพศหลากหลายรูปแบบ แต่ดาราหนัง avอาจจะรู้ตัวเร็วเพราะเวลาออรัลเซ็กส์มันแสดงอาการ เพื่อเป็นการไขข้อข้องใจสงสัยเกี่ยวกับภาวะฟันตาย ว่ามีลักษณะ อาการแบบไหน มีสาเหตุมาจากอะไร เพื่อการต้องการและการหลีกเลี่ยงกับปัญหาและรักษาสุขภาพภายในช่องปากให้ถูกวิธี ส่วนประกอบของฟัน เคลือบฟันจะอยู่ชั้นนอกสุด เนื้อฟันจะอยู่ถัดเข้ามาจากชั้นเคลือบฟัน โพรงประสาทฟันจะมีเส้นเลือดมีเส้นประสาทและมีเซลล์ต่างๆ ถ้าหากส่วนนี้เกิดการสึกหรอก็จะส่งผลให้เชื้อโรคต่างๆเข้าสู่ฝันได้ง่ายขึ้น ยิ่งถ้าคุณเป็นดาราหนัง avที่ต้องทำออรัลเซ็กส์ก็จะได้รับแบคทีเรียง่ายขึ้นด้วย ความหมายของฟันตาย ฟันตายก็คือฟันที่ไม่มีเส้นเลือดมาเลี้ยงในโพรงประสาทฟัน ทำให้เซลล์ประสาทต่างๆ ในฟันมันตายไป อาการที่พบและสังเกตได้ – ฟันจะเปลี่ยนเป็นสีคล้ำขึ้น – มีตุ่มหนองที่เหงือก เหงือกจะบวมเวลากดจะเจ็บบริเวณปลายรากฟัน เวลาดูดหรือทำออรัลเซ็กส์ระหว่างดูหนัง avจะเจ็บอย่างมาก – เวลาที่เคี้ยวอาหารจะมีอาการเจ็บ เกิดจากอาการการอักเสบรอบๆปลายรากฟัน – มีอาการเสียวฟันมากๆ เมื่อมีสิ่งมากระตุ้นเช่น น้ำเย็นน้ำร้อน และอยู่ๆ ก็ไม่มีความรู้สึกอาจจะเป็นสัญญาณของอาการฟันที่ตายแล้ว สาเหตุที่ทำให้ฟันตาย คือ เกิดจากภาวะอันตรายใดๆก็ตามที่ทำให้เชื้อโรคนั้นเข้าไปถึงโพรงประสาทฟันจนทำให้โพรงประสาทฟันเกิดการติดเชื้ออักเสบและตายในที่สุดและส่วนใหญ่จะเกิดจากสาเหตุดังนี้ – ฟันสึก ฟันผุ จนถึงโพรงประสาทฟัน – เกิดจากฟันได้รับอุบัติเหตุถูกกระแทกอย่างแรง ทำให้เส้นเลือดที่มาเลี้ยงฟันนั้นเกิดการฉีกขาด ดาราหนัง avหลายคนประสบอุบัติเหตุแล้วก็พบว่าฟันตาย – ฟันร้าวหรือฟันแตก […]

Read more

ไอ้หนุ่มขวัญใจคุณนาย

 • Patsy
 • No Comments

       ผมมีอาชีพเป็นคนทำสวนของบ้านเศรษฐีที่เป็นที่รู้จักของคนในหมู่บ้านผมอย่างกว้างขวาง ผมเพิ่งเริ่มทำงานที่นี่ได้ 3 เดือนเพราะเพิ่งเรียนจบ ม.6 มาครับ ด้วยความที่ยังมีแรงเลยทำอะไร ๆ ได้คล่องตัวคุณนายกับคุณท่านเลยค่อนข้างเอ็นดูผม แต่คุณท่านไม่ค่อยอยู่บ้านหรอกครับเพราะต้องเดินทางไปทำงานต่างจังหวัด เดือนนึงจะกลับบ้านครั้งก็มีแต่คุณนายนี่แหละครับที่อยู่บ้านตลอด เรื่องมันเกิดขึ้นในวันนั้นที่ผมทำงานไปตามปกติจนเสร็จแล้วก็นั่งพักอยู่ที่ศาลาริมสระน้ำ แล้วคุณนายก็โทรศัพท์มาเรียกผมให้ขึ้นไปหาบนห้องนอนเพราะมีเรื่องให้ช่วย ผมก็ขึ้นไปหาโดยไม่รู้ว่าเรื่องนั้นจะเป็นเรื่องอะไร        ผมขึ้นมาหาคุณนายบนห้องนอนแต่ไม่เจอเธอเพราะเธออาบน้ำอยู่ แต่ก็มีเสียงเธอตะโกนออกมาว่าให้ปิดประตูแล้วนั่งรอก่อนผมก็ทำตามนั้นครับ จนคุณนายเดินออกมาจากห้องน้ำแล้วผมจึงจะลุกขึ้นแต่เธอก็ผลักผมให้ลงไปนั่งบนโซฟาเหมือนเดิม ยังไม่ทันที่ผมจะได้ถามว่าจะให้ช่วยอะไรคุณนายก็ปลดผ้าเช็ดตัวออก ผมจ้องมองร่างเปลือยเปล่าของเธออย่างตกตะลึง เธอจะอายุเยอะแต่หุ่นก็ดีไม่แพ้นางเอกMliveดังๆ แล้วคุณนายก็บอกว่านี่แหละเรื่องที่จะให้ช่วยพร้อมกับถอดกางเกงผมออกแล้วก้มลงไปอมควยผมทันที โดยที่ผมได้แต่ปล่อยให้เธอทำไปโดยไม่ได้ขัดขืน ผมปล่อยให้เธออมควยจนพอใจแล้วเธอก็ขึ้นมานั่งคร่อมควยผมทันที ผมรู้สึกได้เลยถึงกลีบหีที่ชุ่มน้ำกำลังถูกับลำควยผมอยู่ มันฉากในMlive ผมบอกเธอว่าอย่าทำแบบนี้เลยครับเดี๋ยวคุณท่านรู้ แต่เธอบอกว่าถ้าเธอไม่บอกแล้วผมไม่บอกท่านจะรู้ได้อย่างไร        ยอมรับว่าตอนนั้นเองผมก็เริ่มมีอารมณ์แล้วเหมือนกันเมื่อได้เห็นเรือนร่างน่าเย็ดของเธอ บวกกับยิ่งได้ดมกลิ่นตัวหอม ๆ ด้วยยิ่งทำให้ผมเงี่ยน ผมเลยปล่อยให้เธอจับควยยัดรูหีไปอย่างง่ายดาย ไม่รอช้าเธอก็เริ่มขย่มอย่างเมามันทันทีราวกับห่างควยมานานมาก ดูMliveจนเบื่อก็ไม่หาย ก็ไม่แปลกครับเพราะผัวเธอไม่ค่อยอยู่บ้านเลย หีเธอตึงฟิตและเสียวดีมาก ๆ เลยครับ และดูเหมือนคุณนายจะถูกใจควยผมพอควรเพราะแกขย่มไปก็ครางในลำคอไปด้วย ซักพักแกก็ครางออกเสียงกระเส่าก่อนจะร่อนเอวบดกับควยผมแน่น หนีบขากระตุกเสร็จคาควยผมไป แกกอดผมไว้แน่นมากแต่ก็ไม่ได้ขย่มต่อ ผมเลยอุ้มแกขึ้นไปวางลงที่ขอบเตียงแล้วเป็นคนซอยหีให้แกแทน จำท่านี้มาจากMliveที่ดูเมื่อคืน ผมซอยแบบกระหน่ำจัดเต็มเพราะเสียงครางกับเต้านมขาว ๆ ที่เด้งขึ้นลงตามจังหวะของเธอนั้นทำผมเงี่ยนมาก ๆ และผมก็ยิ่งเสียวมากขึ้นอีกเมื่อเธอเสร็จไปอีกน้ำนึงแล้วหีเธอก็ตอดควยผมรัว ๆ เลย ผมทนไม่ไหวแล้วครับตอนนั้นเลยจัดการใส่เต็มแม็กซ์ ก่อนจะแตกในใส่หีเธอไปเต็มรัก คุณนายสะดุ้งสุดตัวเพราะน้ำเงี่ยนผมที่ฉีดใส่หีแกไป มันเป็นน้ำเงี่ยนของทั้งอาทิตย์ที่ผมไม่ได้ชักว่าวเลย […]

Read more

แอบล่อเมียนายแพทย์

 • Patsy
 • No Comments

เรื่องนี้เกิดขึนเมื่อต้นปีนี้เองครับ คือผมมีญาติอยู่ที่โรงพยาบาลแห่งหนึ่งแถวภาคกลาง บ้านพักในโรงพยาบาลมีหมอและเมียคู่หนึ่งซึ่งเมียหมอคนนี้สวยมาก ผมเห็นแล้วอยากร่วมรักกับเธอมาก ซึ่งผมแอบมองเธออยู่ทุกวัน โดยเฉพาะก้นเธอสวยงามมากเหมือนสาวๆในคลิปโป๊ไทย จนผมแอบคิดในใจว่าถ้ามีโอกาสอยากจะข่มขืนเธอจัง คงจัะดีกว่าดูคลิปโป๊ไทยแน่ เธอคนนี้ผมไม่ทราบว่าเธอทำงานอะไร เห็นเธอใส่ชุดกระโปงสั้นรัดรูปไปทำงานทุกวัน เธออายุประมาณใกล้ ๆ 30 ปีแล้ว แต่ไม่เห็นมีเด็กๆ ที่บ้าน และแล้วโอกาศของผมก็มาถึง วันนั้นมีฝนตก ผมเห็นเธออยู่บ้านคนเดียวไม่ทราบว่าหมอสามีเธอไปไหน วันนั้นผมคิดในใจว่าเป็นไงเป็นกันขอข่มขืนเธอให้ได้ ผมจึงจัดการแต่งตัวอำพรางหน้าตา ซึ่งจริงแล้วเธอก็ไม่เคยเห็นผมมาก่อนอยู่แล้ว ผมแอบเข้ามาทางหลังบ้านของเธอ ขณะนั้นเธอกำลังเดินออกจากครัว ผมจึงเดินตามหลังเธอแล้วเข้าล็อคคอเธอไว้แล้วใช้มีดจี้ตัวเธอ เธอตกใจมาก และส่งเสียงร้อง ผมจึงต้องขู่และบังคับเธอว่าจะถ่ายคลิปโป๊ไทย และต่อยท้องเธอจนเธอจุกและร้องไม่ออก จากนั้นผมจึงนำเธอมาที่โต๊ะกินข้าว จับเธอคว่ำหน้ากับโต๊ะ แล้วจัดการใส่กุญแจมือเธอไข้วหลังไว้ และจัดการมัดขาเธอทั้งสองข้างเข้ากับขาโต๊ะข้างละขา ซึ่งในลักษณะนี้เธออยู่ในลักษณะเหมือนล่อเป้าให้ผม หลังจากนั้นผมก็จัดการเอาผ้ามามัดปากเธอไว้ เพราะผมคิดว่าเธอต้องร้องเสียงดังแน่ เพราะว่าวันนี้ผมจะเย็ดตูดเธอให้หนำใจ สำหรับผมตอนนี้ผมตื่นเต้นมาเมื่อเห็นเธออยู่ในลักษณะนี้ ผมเดินเข้ามาแล้วจัดการถลกกระโปงเธอขึ้นและถอด กางเกงในเธอออก เธอดิ้นแต่ไม่สามารถขัดขืนได้ จากนั้นผมจึงจัดการใช้ลิ้นเลียที่ก้นและร่องหีเธอ เธอร้องและดิ้นมากขึ้น จากนั้นผมไม่รอช้างัดควยออกมาพร้อมกับปลอกยางที่มีขนยางเป็นปุ่มมาสวมใส่ ซึ่งขนาดควยของผมประมาณ 7.5 นิ้ว เมื่อจัดการสวมเสร็จผมก็เริ่มเผด็จสวาทเธอทางประตูหน้าก่อน ตามตำราคลิปโป๊ไทยที่ดูบ่อยๆ เธอโดนควยของผมพร้อมกับปลอกปุ่มขนเธอถึงกับร้องรั่นเลย แต่ทีปากเธอยังมีผ้ามัดอยู่จึงไม่มีเสียงออกมามากนัก ซึ่งตอนนี้เธอคงทั้งจับและเสียว ตอนนี้ผมสะใจมากที่เห็นเธอดิ้นทุลนทุลายผมซอยไปเลื่อย ๆ เธอยิ่งร้องและน้ำตาไหล ผมยอมรับว่าหอยเธอชั่งฟิตดีเหลือเกินและสะอาดดีมากสมกับที่เป็นเมียหมอ […]

Read more

ผมน้ำแตกเพราะน้องนักศึกษา

 • Patsy
 • No Comments

สวัสดีครับ ผมชื่อ ออฟ ผมทำงานอยู่ที่จังหวัดทางภาคเหนือ ตอนนั้นเป็นช่วงที่ผมต้องออกไปเช่าหอพัก ผมเลือกที่จะอยู่หอพักรวม ย่านมหาวิทยาลัยแห่งหนึ่ง เพราะผมอยากจะดูสาวๆหีเป็นอาหารตาสักหน่อย เรียกว่ามันเร้าใจกว่าคลิปโป๊เยอะเลยครับ

Read more

เปิดซิงสาวเชียงราย

 • Patsy
 • No Comments

สวัสดีครับ ผมรู้จักและสนิทสนมกับรุ่นน้องคนหนึ่งเธอชื่อว่าน้อง ”มะม่วง” เธอเป็นสาวเหนือมาจากเชียงราย ผิวขาว ตัวเล็ก น่ารักมากครับ ผมจะเรียกชื่อเธอสั้นๆว่า ม่วง ด้วยเหตุที่ว่าเราได้ทำ

Read more

แอบเย็ดในบ้านยังไงให้เนียน

 • Patsy
 • No Comments

เรื่องเซ็กส์เกิดขึ้นกับทุกคู่ความที่เงี่ยนย่อมมากับการมีเซ็กส์เป็นเรื่องธรรมดาอยู่แล้ว บางคู่เจอกันแค่เสาร์-อาทิตย์เพราะทำงานหรือบางคู่อยู่ด้วยกันทุกวัน เรื่องเซ็กส์ก็อาจจะน่าเบื่อ ย่อมทำให้อรรถรสชาติในการถึงจุดไคลแม็กซ์ลดน้อยลงจนบางท่านต้องเปิดหนังโป๊ออนไลน์เป็นตัวช่วยบ่อยๆหรือบางคู่อาจจะอยู่ร่วมชายคากับพ่อแม่หรือญาติพี่น้องหลายคน การที่จะมีเซ็กส์ตามซอกมุมบ้านจึงเป็นเรื่องที่ยากไม่ง่ายเหมือนในหนังโป๊ออนไลน์จึงจำเป็นต้องเย็ดกันบนที่นอนในห้องเท่านั้น วันนี้ทางเราจึงมีเคล็ดลับ18+เฉพาะสำหรับคู่รักที่ต้องการเปลี่ยนแนวแอบเย็ดในบ้านเหมือนกับหนังโป๊ออนไลน์ แบบจัดหนักทุกท่า เสียวเน้นๆที่ลีลาและเสียงครางซี๊ดๆ ไม่ให้ญาติพี่น้องเห็นร้องเบาๆในลำคอ

Read more

รุมสาวมหาลัย

สวัสดีเราชื่อโบ เราเข้ามาเรียนที่กรุงเทพฯตอนนี้เราก็พึ่งจะเข้ามหาวิทยาลัยปีหนึ่ง เราเลยต้องมาเช่าหออยู่คนเดียว มันทำให้เราเหงามาก เเละสิ่งที่ช่วยเราเเก้เหงาได้ก็คือการดูคลิปโป๊ เเล้วเราก็ชอบดูคลิปโป๊เเนวสาวมหาลัย เเละมันทำให้เราอยากจะมีเเฟนมาอยู่ด้วยสักคน พอถึงวันเปิดเทอม เราไปถึงที่มหาลัย เราตื่นเต้นมากเพราะว่าหนุ่มในมหาลัยมีเเต่คนจ้องมองมาที่เรา เเล้วสายตาเราก็เหลือบไปเห็นหนุ่มที่ยืนอยู่หน้าห้องอะไรสักอย่าง เขาหล่อมาก เราคิดในถ้าได้มาเป็นเเฟนจะจับขึ้นเตียงทุกวันเลยเเหละ เราเรียนมาได้อยู่เกือบๆจะสามเดือนก็ได้มีการจัดกิจกรรมกีฬาสี เเล้วสิ่งที่ไม่คาดคิดคือหนุ่มคนที่เราเเอบชอบก็อยู่สีเดียวกับเราด้วย เขาเป็นรุ่นพี่เราอยู่สองปีเวลาเข้าประชุมพี่เราก็ได้มีโอกาสทำความรู้จักกันจนตอนนี้เราสองคนเริ่มที่จะสนิทสนมกันเป็นอย่างมาก ลืมบอกไปพี่เขาชื่อว่าลูกกอล์ฟ เราชอบอ่อยว่าอยากเล่นกอล์ฟอยู่บ่อยๆแล้ววันนี้พี่เขาชวนเราไปเที่ยวด้วยกัน เราเขินมากเเต่ก็ตอบตกลงไปกับเขา พอเลิกเรียนพี่เขาก็ใจดีมารับเราถึงที่หอ  เเล้วเขาก็พาเราไปนั่งดื่มกันที่ร้านเหล้าเเห่งหนึ่งเป็นร้านที่ชิวมาก นั่งกินไปได้สักพักเขาก็ถามเราว่าอยู่คนเดียวไม่รู้สึกเหงามั้งหรอ ด้วยความที่เริ่มกึ่มๆ เลยตอบไปว่าเวลาเหงาๆก็ดูคลิปโป๊ตกเบ็ดไปเรื่อย พี่เขาก็หัวเราะเเล้วบอกว่าพี่ก็ดูคลิปโป๊บ้างเหมือนกันเวลาเหงาๆ มันทำให้เราสองคนคุยกันได้อย่างถูกคอกันสุดๆ เเละเพื่อนเขาอีกสองคนก็ตามมานั่งกินด้วย เเต่เราก็เริ่มเมาเลยเเล้วตอนนี้เราเลยไม่รู้สึกอายอะไรมาก พอนั่งกินไปได้ซักพักพวกพี่เขาก็คุยกันเเต่เรื่องคลิปโป๊เราก็ได้เเต่นั่งยิ้มๆฟังเขาคุยกันเเล้วมีพี่คนหนึ่งถามเราว่าเห็นนั่งยิ้มมาตั้งนานล่ะชอบดูคลิปโป๊เหมือนกันล่ะสิ เราหลุดปากตอบไปว่าก็ชอบดูอยู่เหมือนกันนะ เเล้วพวกพี่เขาก็ขำกันใหญ่ เเล้วจากนั้นเรากับพวกพี่เขาก็คุยกันเเต่เรื่องใต้สะดือกันอย่างสนุกปาก พอถึงเวลาร้านปิด พี่คนที่เราเเอบ ชอบก็จะพาเราไปส่งที่หอ เเต่เพื่อนเขาก็ขอไปส่งด้วยบอกว่าไปคนเดียวอันตราย เราก็ไม่ได้คิดอะไรพอไปถึงที่หอด้วยความที่ห้องเราต้องเดินขึ้นบันไดไปชั้นสอง เราเมามากเดินขึ้นไปไม่ไหวพวกพี่เขาก็ช่วยกันพาเราขึ้นไปที่ห้อง ตอนนั้นเราไม่รู้สึกตัวอะไรเลย พอไปถึงที่ห้องเขาก็พาเราไปนอนที่เตียง เเล้วเขาก็ค่อยๆถอดเสื้อผ้าเราออกที่ละชิ้นจนเห็นร่างที่เปลือยเปล่าทั้งเนินนมพร้อมกับน้ำเยิ้มๆ พี่คนที่เราเองชอบก็จัดการเอาดุ้นใหญ่ๆที่มันพองโตมาใส่ปากเราทั้งๆที่เราไม่ได้สติ         เเล้วอีกคนก็มาเลียที่หอยที่มันเต็มไปด้วยน้ำเงี่ยนแฉะไปหมด ส่วนอีกคนก็ดูดนมอย่างเมามันในวันนั้นเราได้โดนผู้ชายสามคนรุมเย็ดเราในทุกๆรู เรื่องทั้งหมดที่เกิดขึ้นเรารู้ได้ไงอะหรอ ทั้งๆที่ไม่ได้สติ เพราะว่าเราดูคลิปโป๊เเล้วเราก็ไปเจอคลิปโป๊ที่เราโดนรุมโทรม

Read more

Proudly powered byWordPress. Theme byWeblizar.